Hướng dẫn mặc vest với giày thể thao sao cho sành điệu

Sắp xếp của bạn và mặc trang phục phù hợp.

Bộ nam là đỉnh cao của sự sang trọng có thể mặc ở công sở hay dạo phố. Chúng có thể khiến một người đàn ông cảm thấy như có hàng triệu đô la ngay khi họ xỏ tay vào ống tay áo. Ở phía bên kia của quang phổ, giày thể thao là người hùng thầm lặng của tủ quần áo casual. Những người đam mê giày thể thao trên khắp thế giới tôn sùng những biểu tượng văn hóa này. Mặc dù cả hai có thể cảm thấy xa nhau về mặt quang phổ, nhưng chúng thực sự có thể kết hợp với nhau như một trong những phong cách thời trang nhất Nhưng việc kết hợp chúng lại với nhau không hề dễ dàng, vì vậy chúng ta hãy tập hợp hướng dẫn nhỏ này để hướng dẫn bạn cách mặc vest với giày thể thao.

Hướng dẫn mặc vest với giày thể thao sao cho sành điệu

Sự kết hợp hoàn hảo giữa cao cấp và casual

Tại sao mặc vest với giày thể thao lại là một đề xuất khó? Bởi vì bạn đang kết hợp kiểu trang phục cao cấp nhất (ngoại trừ tuxedo nhưng ở đây chúng ta đang nói đến trang phục hàng ngày) với khuôn khổ cơ bản của trang phục casual. Giày thể thao có thể bị bẩn khi mang hàng ngày và bạn làm những việc với giày thể thao mà bạn sẽ không bao giờ làm với giày công sở. Điều đó có nghĩa là chúng có thể bắt đầu trông thô ráp sớm hơn nhiều so với những bộ vest. Bí quyết để thực hiện kiểu dáng này là giữ cho đôi giày thể thao của bạn sạch sẽ nhất có thể, xử lý chúng như cách bạn đối xử với đôi giày công sở của mình.

Hướng dẫn mặc vest với giày thể thao sao cho sành điệu - 1

Mẹo để hoàn thiện sự phù hợp giữa giày thể thao và vest

– Chiều dài quần: Một chiếc quần ống côn, ống thẳng hầu như luôn trông đẹp khi đi cùng giày thể thao cổ thấp. Nếu chúng không thon gọn, bạn có thể xắn ống quần một chút, nó sẽ ở ngay dưới mắt cá chân của bạn.

– Màu giày: Lựa chọn tốt nhất của bạn là màu trung tính sẽ phù hợp với hầu hết các bộ vest của bạn. Bạn nên phối màu đen với đế giữa màu trắng hoặc giày thể thao bằng da toàn màu trắng sạch sẽ. Bạn có thể đi chệch hướng một chút bằng cách chuyển sang màu xanh lam hoặc nâu nếu bạn muốn vui vẻ với nó.

– Hình dáng giày: Bạn luôn có thể tin tưởng vào một thiết kế giày sneaker cổ thấp bằng da. Những đôi giày từ mid đến high top phức tạp hơn một chút, nhưng nếu chúng đủ đơn giản và phối hợp tốt, chúng có thể thành công. Giày có phần nhô lên càng thấp thì chúng sẽ càng giống một chiếc giày công sở. Mắt cá chân càng cao thì nó sẽ càng giống một chiếc bốt. Độ cao càng cao, giày càng casual.

Hướng dẫn mặc vest với giày thể thao sao cho sành điệu - 2

– Bộ vest: Giày thể thao đi cùng bộ vest có vẻ ngoài hiện đại, điều đó có nghĩa là bộ vest của bạn cần phải có đường cắt hiện đại. Một kiểu dáng thon gọn với một chút loe là lựa chọn tốt nhất ở đây. Quần xếp ly hoặc gấu quần đã lỗi thời và sẽ cản trở kiểu dáng của bạn.

Sự kết hợp giữa vest và giày sneaker

Giày thể thao da đế thấp với bộ vest màu sáng

Một chiếc áo blazer màu xám có họa tiết với những chiếc quần tương phản này được tạo điểm nhấn bằng một đôi giày thể thao da đế thấp. Hãy thoải mái thu gọn chiếc quần của bạn ngay phía trên mắt cá chân để tăng chỉ số cool ngầu.

Hướng dẫn mặc vest với giày thể thao sao cho sành điệu - 3

Giày thể thao da đế thấp với bộ vest và áo phông nhiều màu sắc

Bạn không phải lúc nào cũng phải giữ phong cách trung lập. Lấy cảm hứng từ bộ vest màu cá hồi này, khác hẳn với bộ đồ toàn thân của con công nhờ một đôi giày màu trắng tối giản. Mặc bên ngoài áo phông, bộ đồ vừa vặn này sẽ tạo thêm phong cách và màu sắc nổi bật cho các cuộc vui với bạn bè.

Giày thể thao chunky với bộ đồ nhiều lớp

Nếu bạn muốn có phong cách táo bạo, hãy chọn một đôi giày thể thao chunky. Vì những đôi giày thể thao này có thể rất thu hút sự chú ý nên chúng tôi khuyên bạn nên tránh kết hợp chúng với những trang phục cổ điển như ve áo có màu trung tính. Hãy chọn những chi tiết lạ mắt của bộ vest như vải sáng bóng và kiểu dáng hình hộp hơn để tạo điểm nhấn cho kiểu dáng.

Theo Quang Tân (Người đưa tin)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *