Ngắm BST áo dài trơn màu của Thanh Hằng: Toàn mẫu hack dáng nịnh da, dành cho chị em tuổi 30+

Sự trơn màu tinh giản của những tà áo dài nền nã chứa đựng vẻ đẹp trường tồn theo năm tháng mà không một mẫu áo cách tân nào có thể sánh kịp.

Vài năm trở lại đây, áo dài trơn màu trở thành nguồn cảm hứng bất tận để phái đẹp thử sức với nhiều phong cách khác nhau mỗi dịp Tết đến xuân về. Sự trơn màu tinh giản của những tà áo dài nền nã chứa đựng vẻ đẹp trường tồn theo năm tháng mà không một mẫu áo cách tân nào có thể sánh kịp.

Ngắm BST áo dài trơn màu của Thanh Hằng: Toàn mẫu hack dáng nịnh da, dành cho chị em tuổi 30+

Chị đại cũng là một người đẹp mê mẩn những tà áo dài trơn màu duyên dáng. Gạt sang một bên những thiết kế cách tân cầu kỳ hay họa tiết nổi bật, Thanh Hằng lăng xê nhiệt tình mẫu áo dài trơn đơn giản hết năm này qua năm khác. Những thiết kế mà chỉ cần một gam màu duy nhất cũng đủ sáng bừng cả góc phố mùa xuân.

Ngắm BST áo dài trơn màu của Thanh Hằng: Toàn mẫu hack dáng nịnh da, dành cho chị em tuổi 30+ - 1
Ngắm BST áo dài trơn màu của Thanh Hằng: Toàn mẫu hack dáng nịnh da, dành cho chị em tuổi 30+ - 2

Cứ mải chọn áo dài đỏ hay hồng mà quên rằng sắc xanh coban này cũng là một gam màu cực kỳ tôn da dành cho phái đẹp tuổi ngoài 30. Thanh Hằng chỉ cần diện áo dài xanh cùng quần lựa màu trắng, tạo độ tương phản màu sắc khéo léo là đủ hút mắt người nhìn.

Ngắm BST áo dài trơn màu của Thanh Hằng: Toàn mẫu hack dáng nịnh da, dành cho chị em tuổi 30+ - 3

Trong khi ngoài kia các chị em thi nhau chọn áo dài màu hồng đậm thì Thanh Hằng lại khéo hack tuổi với áo dài hồng cánh sen nhẹ nhàng, nền nã. Thiết kế trơn màu với dáng suông đơn giản được cô diện cùng mấn đội đầu, mái tóc để xõa nhẹ nhàng càng tô điểm cho nhan sắc tuổi 40 của chị đại làng mẫu Việt.

Ngắm BST áo dài trơn màu của Thanh Hằng: Toàn mẫu hack dáng nịnh da, dành cho chị em tuổi 30+ - 4
Ngắm BST áo dài trơn màu của Thanh Hằng: Toàn mẫu hack dáng nịnh da, dành cho chị em tuổi 30+ - 5

Thêm một thiết kế trơn màu nhưng lần này có cách điệu đôi chút. Mẫu áo dài hồng tím của Thanh Hằng càng nổi hơn khi điểm hai gam màu đối lập. Vẫn là chiếc mấn màu hồng nhưng lần này Thanh Hằng buộc gọn mái tóc lại.

Ngắm BST áo dài trơn màu của Thanh Hằng: Toàn mẫu hack dáng nịnh da, dành cho chị em tuổi 30+ - 6
Ngắm BST áo dài trơn màu của Thanh Hằng: Toàn mẫu hack dáng nịnh da, dành cho chị em tuổi 30+ - 7

Xét về độ nổi bật, sắc cam không thua gì màu đỏ hay hồng, thậm chí một tà áo dài màu cam còn mang đến nét cá tính thời thượng, thể hiện “chất” riêng cho phái đẹp tuổi ngoài 30. Thanh Hằng chọn cho mình bộ áo dài gấm màu cam diện cùng quần xanh, mái tóc búi gọn thêm phụ kiện kính mắt thể hiện nét hiện đại tân thời thay vì sự nền nã, dung dị của một tà áo dài trơn truyền thống.

Ngắm BST áo dài trơn màu của Thanh Hằng: Toàn mẫu hack dáng nịnh da, dành cho chị em tuổi 30+ - 8
Ngắm BST áo dài trơn màu của Thanh Hằng: Toàn mẫu hack dáng nịnh da, dành cho chị em tuổi 30+ - 9

Diện tà áo dài màu đỏ đô nổi bật nhưng vẫn nền nã dịu dàng, chị đại làm duyên cho mái tóc bằng hoa cài tóc. Chiếc túi cói vừa đủ nét dịu dàng, cổ điển để kết hợp cùng tà áo dài trơn màu truyền thống.

Ngắm BST áo dài trơn màu của Thanh Hằng: Toàn mẫu hack dáng nịnh da, dành cho chị em tuổi 30+ - 10

Thêm một gam màu phái đẹp rất ít khi lựa chọn nhưng lại cực kỳ nịnh da khi mặc. Một thiết kế mang sắc tím hồng nổi bật được Thanh Hằng diện cả cây đơn sắc, sắc sảo ấn tượng nhưng cũng không kém phần nền nã, dịu dàng.

Ngắm BST áo dài trơn màu của Thanh Hằng: Toàn mẫu hack dáng nịnh da, dành cho chị em tuổi 30+ - 11
Ngắm BST áo dài trơn màu của Thanh Hằng: Toàn mẫu hack dáng nịnh da, dành cho chị em tuổi 30+ - 12

Phái đẹp thường có xu hướng e ngại gam màu xanh lá nhưng Thanh Hằng lại khác. Cô diện một mẫu áo dài Tết với gam màu đặc biệt, kết hợp cùng quần lụa trắng. Sở hữu chiều cao siêu mẫu nhưng Thanh Hằng vẫn chọn đôi giày mũi nhọn màu trắng xuyệt tông khéo léo hack dáng cho mình.

Ngắm BST áo dài trơn màu của Thanh Hằng: Toàn mẫu hack dáng nịnh da, dành cho chị em tuổi 30+ - 13
Ngắm BST áo dài trơn màu của Thanh Hằng: Toàn mẫu hack dáng nịnh da, dành cho chị em tuổi 30+ - 14

Vẫn là gam màu xanh lá nhưng bộ áo dài này thiên về nét nền nã, đằm thắm hơn là vẻ cá tính, bắt mắt, chất liệu gấm với hoa văn chìm màu tạo hiệu ứng sang trọng, quý phái cho người mặc. Thiết kế cổ tròn điểm thêm hàng khuy ngọc trai, phần tà dài và dáng áo suông rộng giấu dáng giúp chị em tự tin hơn với vóc dáng của mình khi diện áo dài đón xuân.

Ngắm BST áo dài trơn màu của Thanh Hằng: Toàn mẫu hack dáng nịnh da, dành cho chị em tuổi 30+ - 15
Ngắm BST áo dài trơn màu của Thanh Hằng: Toàn mẫu hack dáng nịnh da, dành cho chị em tuổi 30+ - 16

Ngoài vải gấm, vải lụa, chất liệu nhung cũng là một gợi ý vô cùng duyên dáng cho phái đẹp tuổi 30 + khi lựa chọn áo dài diện Tết. Nếu ngại mặc nhung bị già thì các nàng có thể học theo cách chọn áo dài của Thanh Hằng, ưu ái đến gam màu sáng như xanh, hồng… với những cách điệu ngọt ngào: tay loe, tay bồng, cổ tròn… làm điệu trong Tết này.

Theo Tiểu Mai (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *