Chiêm ngưỡng Fringe, kiểu tóc siêu hot cho những chàng trai lười chải chuốt

Nếu bạn là một chàng trai quá bận rộn với công việc, không có thời gian để chăm chút cho bản thân, hay không đủ thời gian để tạo 1 kiểu tóc đẹp, chỉn chu trước khi ra ngoài thì chính là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Kiểu tóc Fringe là một trong những kiểu tóc được đánh giá là kiểu tóc đẹp, dễ tạo kiểu và đã từng một thời “làm mưa làm gió” trong giới thời trang. Tóc Fringe mang vẻ đẹp đặc trưng với phần tóc mai phía hai bên được cắt ngắn gọn gàng, còn phần tóc phía trên đỉnh đầu thì được nuôi dài hơn và vắt xéo sang một bên.

Chiêm ngưỡng Fringe, kiểu tóc siêu hot cho những chàng trai lười chải chuốt

Với kiểu tóc này, các chàng trai không nên cạo quá sát phần tóc hai bên, vì như vậy sẽ làm mất đi đường nét đặc trưng. Thay vì cắt thì bạn hãy tỉa nhiều hơn ở phần tóc hai bên này. Còn đối với phần tóc ở phía trên đỉnh đầu, thì bạn nên sử dụng kỹ thuật tỉa layer theo hàng ngang, điều này sẽ giúp tạo nên những đường textured đầy nghệ thuật và mềm mại hơn. Đặc biệt, với những chàng trai sở hữu mái tóc có chút cứng và thẳng thì lời khuyên của Coolmate là bạn nên uốn nhẹ để tóc có độ cụp. Đối với phần tóc mái độ dài hoàn hảo là nên để tóc dài chạm lông mày hoặc cao hơn lông mày chỉ khoảng 1cm thôi nha.

Chiêm ngưỡng Fringe, kiểu tóc siêu hot cho những chàng trai lười chải chuốt - 1

Từ xa xưa, ông cha đã có câu “Cái răng cái tóc là góc con người”, vậy nên có thể nói, mái tóc là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến ngoại hình của mỗi người. Việc chọn cho bản thân một kiểu tóc không chỉ đẹp và phù hợp không chỉ giúp các chàng trai trở nên thu hút hơn mà còn thể hiện được tính cách chỉn chu, cầu toàn của mình.

Chiêm ngưỡng Fringe, kiểu tóc siêu hot cho những chàng trai lười chải chuốt - 2

Kiểu tóc Fringe này tuy đơn giản nhưng lại mang nét quý tộc, pha chút cá tính, bụi bặm. Bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để tạo kiểu mà vẫn giữ được sự tự nhiên và có một ngoại hình chỉn chu khi ra ngoài. Vậy nên đây chính là kiểu tóc hoàn hảo dành cho chàng trai lười tạo kiểu.

Kiểu tóc đẹp Fringe thích hợp với gương mặt nào?

Chiêm ngưỡng Fringe, kiểu tóc siêu hot cho những chàng trai lười chải chuốt - 3

Không chỉ là một kiểu tóc đẹp và dễ tạo kiểu mà tóc Fringe còn “khá dễ tính” vì kiểu tóc này có thể phù hợp với nhiều gương mặt khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần phải căn chỉnh lại độ dài của phần tóc trên đỉnh đầu để phù hợp hơn, tổng thể gương mặt được hài hòa hơn. Lấy ví dụ cụ thể: với những chàng trai sở hữu gương mặt tròn thì phần tóc trên đỉnh đầu bạn nên để tóc có độ dài ngắn hơn so với những chàng trai sở hữu gương mặt dài, góc cạnh.

Nhưng để nói về độ phù hợp thì gương mặt dài vẫn là phù hợp nhất với kiểu tóc Fringe này. Vì đặc trưng của kiểu tóc này là phần tóc mái dài, xéo, điều này sẽ giúp gương mặt dài, góc cạnh trở nên thon gọn hơn. Kiểu tóc Fringe đã tạo được sức hút và lan tỏa mạnh mẽ tới thế hệ trẻ bởi sự đơn giản, tiện lợi và phong cách vô cùng cá tính, mạnh mẽ.

Những cách chải tóc theo kiểu Fringe

Chiêm ngưỡng Fringe, kiểu tóc siêu hot cho những chàng trai lười chải chuốt - 4

Nếu là một người lười tạo kiểu tóc hay là không có nhiều thời gian để làm điều này thì kiểu tóc Fringe quá là phù hợp. Không chỉ có vậy, với kiểu tóc Fringe, bạn còn có thể thoải mái biến đổi phong cách với nhiều cách vuốt, uốn tóc thú vị khác nhau.

Kiểu tóc Fringe đánh rối

Ví dụ, thay vì cứ để một kiểu tóc Fringe truyền thống không tạo kiểu thì bạn có thể làm mới với kiểu tóc đánh rối tự nhiên. Chỉ cần một thay đổi nhỏ như vậy thôi cũng đủ tạo sự mới mẻ, khác lạ rồi. Với kiểu tóc này thì phần tóc mái sẽ được đánh rối lên, điều này sẽ giúp những chàng trai có chiều cao hơi khiêm tốn ăn gian chiều cao hơn một chút. Và kiểu tóc này sẽ làm tốn không quá 5 phút của bạn để thực hiện đâu.

Chiêm ngưỡng Fringe, kiểu tóc siêu hot cho những chàng trai lười chải chuốt - 5

Với kiểu tóc này thì phần tóc mái sẽ được đánh rối lên, điều này sẽ giúp những chàng trai có chiều cao hơi khiêm tốn ăn gian chiều cao hơn một chút.

Kiểu tóc Fringe uốn xoăn

Nếu có thời gian hơn thì bạn có thể thử kiểu tóc Fringe uốn xoăn. Đây cũng là một gợi ý thú vị bạn nên thử 1 lần nếu bạn đã chán kiểu tóc thẳng. Với kiểu tóc Fringe uốn xoăn này, thì Coolmate tin chắc rằng bạn sẽ trở thành một quý ông thực thụ, đầy sức hút đối với phái đẹp.

Chiêm ngưỡng Fringe, kiểu tóc siêu hot cho những chàng trai lười chải chuốt - 6

Kiểu tóc Fringe uốn xoăn này sẽ giúp bạn trở thành một quý ông thực thụ, đầy sức hút đối với phái đẹp

Kiểu tóc Fringe layer

Hoặc một gợi ý khác cũng khá thú vị với kiểu tóc Fringe, đó chính là các chàng trai có thể tạo kiểu bằng cách tỉa layer dạng cổ điển. Bạn chẳng cần lo lắng phải mất thời gian để tạo kiểu đâu nha vì bạn chỉ cần ra salon, yêu cầu thợ cắt tóc cắt tỉa lại một chút là xong. Với phần tóc mái dày và được thợ cắt tỉa layer gọn gàng, đẹp mắt sẽ giúp các chàng trai trở thành hình mẫu người đàn ông thanh lịch, trưởng thành nhưng cũng không kém phần trẻ trung đâu nha. Và nếu bạn là chàng trai đang theo đuổi phong cách thời trang cổ điển thì kiểu tóc này cũng là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Chiêm ngưỡng Fringe, kiểu tóc siêu hot cho những chàng trai lười chải chuốt - 7

Với phần tóc mái dày và được cắt tỉa layer gọn gàng sẽ giúp các chàng trai trở thành người đàn ông thanh lịch, trưởng thành nhưng cũng không kém phần trẻ trung.

QT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *