Cặp đôi thể hình đẹp nhất thế giới: Chàng chuẩn ‘6 múi’, nàng eo con kiến

đã gây bão MXH một thời gian dài vì diện mạo hoàn hảo, đẹp không tỳ vết.

Tomas Echavarria (34 tuổi), đến từ Hoa Kỳ, là một trong những người tập nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Vào năm 2015, người đàn ông cùng bạn gái Anllela Sagra (30 tuổi), làm mưa làm gió trên truyền thông vì ngoại hình nóng bỏng, quyến rũ và tương xứng của cả hai.

Anh Tomas từng học trường Đại học Quốc tế Florida. Ban đầu anh được gia đình khuyến khích chơi quần vợt nhưng đến năm 16 tuổi, người đàn ông phát hiện anh thích môn thể hình hơn. Kể từ đó, Tomas sớm góp mặt thường xuyên tại phòng tập thể dục gần nhà mình. Sau khi tốt nghiệp đại học, Tomas học thêm chứng chỉ để bắt đầu với công việc là HLV cá nhân.

Cặp đôi thể hình đẹp nhất thế giới: Chàng chuẩn '6 múi', nàng eo con kiến
Cặp đổi nổi tiếng trong giới thể hình vì quá hoàn mỹ.

Nhờ lợi thế về mặt ngoại hình với chuẩn 6 múi, cơ bắp cường tráng, anh đã trở thành người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. Tomas thường quay các clip ngắn hướng dẫn việc luyện tập thể hình, thu hút được nhiều người hâm mộ. Nhờ vậy mà anh nhận về nhiều hợp đồng béo bở, quảng bá và trở thành gương mặt đại diện cho nhiều sản phẩm, thương hiệu liên quan đến sức khỏe.

Không chỉ vậy, Tomas còn là người rất nhạy bén. Anh đã tạo ra thương hiệu trang phục thể thao và tập thể dục của riêng mình mang tên “Avine Apparel”. Năm 2009, anh thành lập công ty dinh dưỡng và thể dục mang tên “TFIT 360”. Ngoài tiếng Anh, người đàn ông còn thông thạo cả tiếng Tây Ban Nha.

Cặp đôi thể hình đẹp nhất thế giới: Chàng chuẩn '6 múi', nàng eo con kiến - 1

Anh Tomas có 6 múi siêu chất lượng.

Cặp đôi thể hình đẹp nhất thế giới: Chàng chuẩn '6 múi', nàng eo con kiến - 2

Nói về chế độ luyện tập của mình, Tomas chia sẻ rằng, dù công việc rất bận rộn nhưng anh luôn đảm bảo đến phòng tập vào buổi sáng kéo dài trong 2,5 tiếng đồng hồ. Người đàn ông sử dụng nhiều bài tập hỗn hợp khác nhau để cơ thể được đẹp toàn diện nhất.

Trong khi đó, bạn gái anh cũng xinh đẹp và tài giỏi không kém cạnh. Cô là người mẫu kiêm HLV và VĐV thể hình nổi tiếng đến từ Colombia. Người phụ nữ sinh năm 1993 này đã trở thành người mẫu khi còn là một thiếu nữ. Sau đó, vào năm 18 tuổi, Anllela trở nên quan tâm đến sức khỏe và bắt đầu đi tập gym. Kể từ đó trở đi, cô liên tục đăng tải những hình ảnh quyến rũ với cơ thể săn chắc cùng vòng eo con kiến đầy cuốn hút.

Cặp đôi thể hình đẹp nhất thế giới: Chàng chuẩn '6 múi', nàng eo con kiến - 3

Là ngôi sao mạng xã hội, Anllela cũng đăng tải nhiều clip để chia sẻ chế độ luyện tập của bản thân đồng thời kinh doanh thêm một số sản phẩm về quần áo, đồ tập luyện. Có thể nói rằng, cặp đôi này đều rất nổi tiếng trên mạng và họ cũng là những con người nhạy bén trong kinh doanh.

Họ tích cực chia sẻ những bức hình khoe diện mạo hoàn hảo làm cư dân mạng vô cùng ngưỡng mộ. Chính vì vậy, thật dễ hiểu vì sao cả hai được truyền thông ca ngợi là “cặp đôi thể hình đẹp nhất thế giới”.

Cặp đôi thể hình đẹp nhất thế giới: Chàng chuẩn '6 múi', nàng eo con kiến - 4

Theo Hồng Ngọc (Tri thức & Cuộc sống)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *