5 kiểu tóc không tốn công chăm sóc vẫn giữ được nếp chuẩn đẹp như mới làm ở tiệm

5 kiểu sành điệu sau đây là lựa chọn lý tưởng để chị em thay đổi diện mạo trước dịp Tết 2024.

Tết Nguyên đán sắp tới và đây là lúc nhiều chị em đang gấp rút chuẩn bị về cả ngoại hình lẫn phong cách để đón năm mới. Và một trong những “thủ tục” khó có thể thiếu chính là thay đổi .

Có rất nhiều kiểu tóc để chị em áp dụng, tuy nhiên, một số lựa chọn sẽ yêu cầu chính chủ phải bỏ ra thời gian và công sức tạo kiểu mỗi ngày, thì mới có thể giữ nếp tóc đẹp như mới làm ngoài tiệm. Trong trường hợp chị em muốn tiết kiệm thời gian, hãy tham khảo 5 kiểu tóc sành điệu, không cần tốn công chăm sóc sau đây.

Tóc ép thẳng

5 kiểu tóc không tốn công chăm sóc vẫn giữ được nếp chuẩn đẹp như mới làm ở tiệm
5 kiểu tóc không tốn công chăm sóc vẫn giữ được nếp chuẩn đẹp như mới làm ở tiệm - 1

Bên cạnh tóc uốn xoăn, tóc ép thẳng cũng đang là lựa chọn được ưa chuộng tại các salon tóc. Ưu điểm của tóc ép thẳng là nét hiện đại, thời thượng, giúp vẻ ngoài trở nên trẻ trung hơn nếu bạn áp dụng. Tóc ép thẳng cũng có sự thanh lịch và trang nhã, phù hợp với mọi độ tuổi. Lựa chọn kiểu tóc thời thượng này, mái tóc của bạn sẽ được tạo sẵn nếp suôn mượt, óng ả nên sẽ không tốn nhiều công sức để chăm sóc. Muốn vẻ ngoài thêm nổi bật, rạng rỡ, chị em hãy thử nhuộm nâu cho kiểu tóc ép thẳng.

Tóc ngắn layer

5 kiểu tóc không tốn công chăm sóc vẫn giữ được nếp chuẩn đẹp như mới làm ở tiệm - 2
5 kiểu tóc không tốn công chăm sóc vẫn giữ được nếp chuẩn đẹp như mới làm ở tiệm - 3

Tóc ngắn layer được nhiều chị em yêu thích vì sự trẻ trung, ngọt ngào. Kiểu tóc này thường được duỗi thẳng sẵn ở ngoài tiệm và người áp dụng sẽ không cần phải mất công tạo kiểu, giữ nếp tại nhà. Bên cạnh khả năng “hack” tuổi, tóc ngắn layer còn ghi điểm ở sự nữ tính, thanh lịch.

Tóc ngắn layer cũng có một số biến tấu để chị em lựa chọn. Muốn có vẻ ngoài ngọt ngào, các nàng hãy áp dụng tóc ngắn layer mái thưa. Phiên bản dịu dàng và trang nhã hơn là tóc ngắn layer mái bay. Điều thú vị là dù chị em lựa chọn kiểu tóc mái nào, gương mặt cũng sẽ được thu gọn hiệu quả.

Tóc ngang vai layer

5 kiểu tóc không tốn công chăm sóc vẫn giữ được nếp chuẩn đẹp như mới làm ở tiệm - 4
5 kiểu tóc không tốn công chăm sóc vẫn giữ được nếp chuẩn đẹp như mới làm ở tiệm - 5

Tóc ngang vai layer không chỉ giúp chị em rút ngắn thời gian gội sấy mà còn tiết kiệm được công sức tạo kiểu. Tóc ngang vai layer ghi điểm ở sự tươi trẻ, năng động nhưng vẫn rất nữ tính. Khi được tỉa layer ngang vai, mái tóc cũng trở nên dày dặn và có độ phồng chuẩn đẹp. Do đó, tóc ngang vai layer phù hợp với những nàng sở hữu mái tóc mỏng.

Để tạo hiệu ứng nhỏ gọn, thanh thoát hơn cho gương mặt, chị em có thể cắt mái bay. Bên cạnh đó, đừng bỏ qua những màu tóc nhuộm thời thượng như nâu đỏ, nâu cam hoặc nâu hạt dẻ để diện mạo ngày Tết thêm nổi bật.

Tóc dài mái thưa

5 kiểu tóc không tốn công chăm sóc vẫn giữ được nếp chuẩn đẹp như mới làm ở tiệm - 6
5 kiểu tóc không tốn công chăm sóc vẫn giữ được nếp chuẩn đẹp như mới làm ở tiệm - 7

Tóc dài mái thưa rất đáng tham khảo cho dịp Tết vì sự ngọt ngào và trẻ trung. Chi tiết mái thưa giúp tạo hiệu ứng gương mặt cân đối và nhỏ gọn, đồng thời “hack” tuổi hiệu quả. Đối với tóc dài mái thưa, chị em không cần nhuộm tóc mà vẫn có được diện mạo trẻ trung và nổi bật. Thậm chí, khi giữ nguyên màu đen truyền thống cho mái tóc, vẻ ngoài càng thêm sang trọng và tinh tế.

Tóc layer sóng tự nhiên

5 kiểu tóc không tốn công chăm sóc vẫn giữ được nếp chuẩn đẹp như mới làm ở tiệm - 8
5 kiểu tóc không tốn công chăm sóc vẫn giữ được nếp chuẩn đẹp như mới làm ở tiệm - 9

Kiểu tóc layer sóng nhẹ ghi điểm ở sự bay bổng, nữ tính. Bên cạnh đó, phiên bản tóc này cũng có sự hiện đại và trẻ trung. Với tóc layer sóng tự nhiên, chị em không cần tạo kiểu quá cầu kỳ. Cụ thể, với máy làm xoăn hoặc vài chiếc lô cuốn là trong vài phút, các nàng đã có được kiểu tóc sóng tự nhiên đầy cuốn hút, đẹp như ở ngoài tiệm. Tóc layer sóng tự nhiên giúp tăng độ dày dặn cho tóc, những nàng sở hữu mái tóc mỏng rất nên lưu tâm.

Theo Lâm (Phụ Nữ Việt Nam)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *