Mắt Việt – Nga nhận giải thưởng Số 1 Đông Nam Á về phẫu thuật khúc xạ Relex Smile

Mắt Việt – Nga nhận giải thưởng Số 1 Đông Nam Á về phẫu thuật khúc xạ Relex Smile

SMILE Awards Southeast Asia là giải thưởng thường niên của Zeiss Group nhằm vinh danh những tổ chức có thành tựu nổi bật trong lĩnh vực Phẫu thuật Khúc xạ nói riêng và điều trị Nhãn khoa nói chung tại khu vực Đông Nam Á.


Ngày 3/01/2023, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga được công bố là Đơn vị Y tế có số lượng ca phẫu thuật ReLEx SMILE nhiều nhất khu vực Đông Nam Á trong năm 2022 do Tập đoàn Carl Zeiss trao tặng. Đây là minh chứng cho những nỗ lực cống hiến của Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga và ZEISS đã cùng nhau tạo ra bước tiến trong phẫu thuật khúc xạ và mang đến chất lượng thị giác tối ưu, an toàn nhất đến bệnh nhân.

Theo đó, trong năm 2022, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga đã xuất sắc đón nhận 04 giải thưởng bao gồm:

– Đơn vị có số lượng ca phẫu thuật Relex Smile nhiều nhất khu vực Đông Nam Á

– Đơn vị có tỉ lệ phẫu thuật Relex Smile xuất sắc tại Việt Nam

– Đơn vị có số lượng ca phẫu thuật Relex Smile nhiều nhất Việt Nam

– Chứng nhận đạt 25.000 phẫu thuật Relex Smile

Mắt Việt - Nga nhận giải thưởng Số 1 Đông Nam Á về phẫu thuật khúc xạ Relex Smile - Ảnh 1.

Các bác sĩ của Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga nhận Giải thưởng SMILE Awards Southeast Asia từ Carl Zeiss

Về phía ZEISS, ông Trần Anh Đức – Giám đốc Kinh doanh mảng Phẫu thuật Laser khu vực Đông Nam Á và bà Vũ Thị Thu Hiền – Tổng Giám đốc Carl Zeiss Việt Nam nhấn mạnh: ” Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga là đối tác chiến lược của ZEISS trong việc liên tục cập nhật những công nghệ và kỹ thuật điều trị nhãn khoa hiện đại để phục vụ phẫu thuật khúc xạ tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng sự kết hợp mang tính vững chắc giữa đội ngũ Bác sĩ Liên Bang Nga dày dặn kinh nghiệm cùng các thiết bị tối tân nhất của ZEISS sẽ mang đến kết quả điều trị tối ưu và sự hài lòng đến khách hàng. Trong đầu năm 2023, ZEISS sẽ đưa vào vận hành thế hệ máy phẫu thuật khúc xạ tiên tiến nhất – VisuMax 800 với Smile Pro. Theo đó, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga sẽ là đơn vị tiên phong sở hữu công nghệ hiện đại này. Đây là bước ngoặt vô cùng quan trọng đánh dấu sự hợp tác bền vững giữa ZEISS và Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga trong việc dẫn đầu xu hướng của ngành phẫu thuật khúc xạ tại Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung”.

Mắt Việt - Nga nhận giải thưởng Số 1 Đông Nam Á về phẫu thuật khúc xạ Relex Smile - Ảnh 2.

Chuyên gia Phẫu thuật Khúc xạ Bazhanov Vitalii nhận Chứng nhận Đơn vị có số lượng ca phẫu thuật Relex Smile lớn nhất khu vực Đông Nam Á từ ông ông Trần Anh Đức – Head of Sales SEA Carl Zeiss

Về đại diện từ phía Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga, chuyên gia Phẫu thuật Khúc xạ – Bác sĩ Bazhanov Vitalii đã chia sẻ: “Trong suốt những năm qua, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga không ngừng cố gắng hoàn thiện và phát triển để mang đến trải nghiệm thăm khám – phẫu thuật tốt nhất đến với khách hàng. Đặc biệt, trong lĩnh vực phẫu thuật Khúc xạ – phương pháp ReLEx SMILE là phương pháp tối ưu được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì các ưu điểm như phẫu thuật trong 23 giây, đường mổ nhỏ, thời gian hồi phục nhanh và hạn chế tỷ lệ tái cận. Không chỉ người Việt Nam, các bệnh nhân người nước ngoài sau khi lựa chọn Bệnh viện của chúng tôi để phẫu thuật ReLEx SMILE đều phản hồi rất tích cực vì trải nghiệm phẫu thuật nhanh chóng, không đau và thị lực có thể phục hồi chỉ trong 1 ngày”.

Mắt Việt - Nga nhận giải thưởng Số 1 Đông Nam Á về phẫu thuật khúc xạ Relex Smile - Ảnh 3.

Giám đốc chuyên môn – ThS BS.CK2 Bùi Thị Thu Hương nhận Kỉ niệm chương Vinh danh Đơn vị có thành tích cao trong Phẫu thuật Relex Smile từ bà Vũ Thị Thu Hiền – General Director Carl Zeiss Việt Nam

Với những ưu điểm của ReLEx SMILE, hy vọng sẽ càng có nhiều bạn mắc Tật khúc xạ sẽ sớm tìm lại thị lực 10/10. Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga là cơ sở nhãn khoa Quốc tế nổi tiếng Việt Nam và cũng là địa chỉ phẫu thuật khúc xạ quen thuộc của nhiều người nổi tiếng. Để tìm hiểu thêm về thông tin, bạn có thể trực tiếp liên hệ đến:

Cơ sở TP.HCM: 0931.888.801 – 0931.888.802

Cơ sở Hà Nội: 0969.8888.01 – 0969.8888.02

Cơ sở Hạ Long: 0913.215.331 – 0915.789.601

PV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *